การถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรมการผลิตโคเนื้อคุณภาพสูงโดยใช้วัตถุดิบอาหารในท้องถิ่นแบบพึ่งพาตนเอง เพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันและพัฒนาศักยภาพการผลิตของเกษตรกรผู้เลี้ยงโคเนื้ออย่างยั่งยืน
นักวิจัย
พื้นที่รับประโยชน์
เป้าหมาย
1
ภูมิภาค
1
จังหวัด
3
อำเภอ
3
ตำบล
Downloading map...
มิติการใช้ประโยชน์องค์ความรู้
ความสอดคล้องกับแผนและนโยบาย
องค์ความรู้สู่ผู้รับประโยชน์