การจัดการความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตถั่วเหลืองอินทรีย์ไอโซฟลาโวน (Is flavones organic soy yogurt) เป็นผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ (Functional Food) เพื่อการตลาดและจูงใจให้เกษตรกรเพิ่มพื้นที่การปลูกถั่วเหลืองหลังนาข้าวเพื่อเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ของดินและแหล่งรายได้ในเขตพื้นที่ภาคเหนือ
นักวิจัย
พื้นที่รับประโยชน์
เป้าหมาย
1
ภูมิภาค
3
จังหวัด
0
อำเภอ
0
ตำบล
Downloading map...
มิติการใช้ประโยชน์องค์ความรู้
ความสอดคล้องกับแผนและนโยบาย
องค์ความรู้สู่ผู้รับประโยชน์