การถ่ายทอดองค์ความรู้และนวัตกรรมการผลิตอาหารจิ้งหรีดลดต้นทุนด้วยวัตถุดิบอาหารในท้องถิ่นและการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากจิ้งหรีด เพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันของกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงจิ้งหรีดอย่างยั่งยืน
นักวิจัย
พื้นที่รับประโยชน์
เป้าหมาย
1
ภูมิภาค
1
จังหวัด
4
อำเภอ
4
ตำบล
Downloading map...
มิติการใช้ประโยชน์องค์ความรู้
ความสอดคล้องกับแผนและนโยบาย
องค์ความรู้สู่ผู้รับประโยชน์