การพัฒนาสูตรอาหารไก่งวงให้มีโภชนาการแบบแม่นยำโดยใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่นเพื่อลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต ยกระดับผลิตไก่งวงขุนให้มีคุณภาพสูง และสร้างอาชีพที่ยั่งยืนให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้เลี้ยงไก่งวงในเขตพื้นที่จังหวัดราชบุรี จังหวัดนครพนม และจังหวัดนครราชสีมา
นักวิจัย
พื้นที่รับประโยชน์
เป้าหมาย
2
ภูมิภาค
3
จังหวัด
3
อำเภอ
0
ตำบล
Downloading map...
มิติการใช้ประโยชน์องค์ความรู้
ความสอดคล้องกับแผนและนโยบาย
องค์ความรู้สู่ผู้รับประโยชน์